ขอสอบถามแม่ๆน่ะคะ

ขอสอบถามแม่ๆน่ะคะ ตอนนี้ท้องได้ 36+1 น้องน้ำหนักเพิ่งจะ 2056 เอง ถือว่าน้องเล็กมากๆไหมค่ะ อีกอย่างคุณหมอบอกว่าตอนนี้คุณแม่ติดเชื้อในปัสสาวะจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ#ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่เล็กนะคะ แค่เค้าออกมาสมบูรแข็งแรงก็พอแล้วแม่ อย่าเครียดเลยค่ะว่าจะเล็กจะใหญ่ บางทีก็ตั้งคำถามนะคะว่าทำไมต้องอยากให้ใหญ่🤣 ทางนี้34+4 2316 แค่คิดก็เมื่อยแขน

2y trước

คุณแม่พูดงี่ รู้สึกหายกังวลเลย 🥰🥰 ขอบคุณนะคะ💐

แม่เคยติดเชื้อตอนท้องอ่อนๆคะ กินยาฆ่าเชื่อไม่หาย คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือ5วันคะ วันละ1ขวด หายเลยคะ ตอนนี้36+3วัน น้องน้ำหนัก2526 กรัม แล้วคะ

ติดเชื้อระบบทางเดินปัสสาวะเหมือนกันค่ะ 33w ได้ทานยาฆ่าเชื้อ ตอนนี้แม่หายแล้ว น้องปกติดีค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

หายเร็วๆนะคะ ✌️

รู้ได้ไงคะว่าติดเชื้อทางปัสสาวะ หมอตรวจให้หรือมีอาการคะ

2y trước

คุณหมอตรวจให้ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ลูกเราหนัก 1,738 กรัมค่ะ 😂

2y trước

คุณแม่ท้องแรกเหมือนกันใช่ไหมค่ะ

ของเรา 36สัปดาห์ น้องพึ่ง ได้1900 เอง

2y trước

สู้ไปด้วยกันน่ะคะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

บ้านนี้36wน้องหนักแค่2170เอง

2y trước

สู้ไปด้วยกันนะค่ะคุณแม่