เลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆท้องได้ 6 week ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ เผอิญเลือดออกแล้วฉีดยากันแท้ง2รอบแล้ว แต่เลือดยังออกอยู่ทำยังไงได้คะ ต้องไปหาหมออีกไหมคะ น้องจะหลุดไหมคะ

หาหมอค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่ ❤️

ไปหาหมอคะ

5y trước

หมอฉีดยาให้2เข็มแล้วค่ะแม่ แต่ยังไหลอยู่ค่ะหมอบอกให้พักเยอะๆค่ะ ขอบคุณนะคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่