น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 25w5d น้ำหนักขึ้น 10 โลแล้วค่ะ แม่ๆท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ กำหนดคลอด 5 มี.ค 63 จ้าา??

บ่ายนี้26+1วีคขึ้น4กิโลเองค่ะ หิวบ่อยกินเยอะนะแต่นำ้หนักขึ้นน้อย แต่น้ำหนักน้องในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์8เดือน ขึ้นมา7โลค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้ 33+3w นน.ก่อนท้องมี 52 ตอนนี้อยู่ที่ 71.5 ค่ะ รวมแล้วขึ้นมา 19.5โลค่ะ

7 เดือน ลด 6 โล ตอนนี้ 9 เดือน ขึ้น มา 2 โล จาก นน ครั้งแรก ที่ลดลงไป คะ

7เดือน17โลเเล้วข่าาาาาา🤣🤣🤣🤣 กินเเล้วก็นอน 😅😅😅

โพสน์เก่าแน่ๆเลยค่ะ ตอนนี้แม่น่าจะคลอดน้องแล้ว

4y trước

มีคนเข้าไปตอบคำถามค่ะแม่ มันจะรันมาอีก

อีก 2 วีคจะคลอด คาดว่ารวมแล้วน่าจะ 16 กิโลค่ะ

ลงวันคลอดผิดป่าวจ่ะเดือนนี้มิถุนาแล้ว

4y trước

เลื่อนลงคอมเมนต์ท้ายสุด คนแรกที่เข้ามาตอบคือ6เดือนที่แล้วค่ะ โพสต์​เก่านะคะ

เข้าเดือน​ที่5..ขึ้นมาเกือบ2โลคร้า..

ตอนนี้39+6wกำหนด14ธค.นน.เพิ่มมา18โลค่ะ