ท้องได้ 27สัปดาห์5วัน

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 27สัปดาห์5วัน รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเบามากคะ แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าดิ้น ถ้าไม่เอามือจับที่ท้องไว้ แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บางวันก็ดิ้นแรง