สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูก

ขอสอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกหน่อยนะคะว่า ทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตัวนี้ได้ไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ให้นมลูกแล้วทานตัวนี้อยู่ไหมจ้า 👏🏻

สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูก

ผสมคอลลาเจน ไม่ควรทานค่ะ หรือชัวร์ๆ เอาไปปรึกษาคุณหมอ

3y trước

ได้ค่า ขอบคุณมากค่า 😁

ทานไปแค่1-3วัน รู้สึกว่าน้ำนมน้อยลงคะ เลยหยุดทาน

3y trước

ขอบคุณมากค่า 😁