สคับผิวกับลดพุงลดน้ำหนัก

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดแบบแนวตรง อยากสอบถามแม่ๆว่าสคับผิวแก้ท้องแตกลายกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้ท้องลายขึ้นมาเหนือสะดือเลย แถมท้องดำอีก แล้วลดพุงลดน้ำหนักกันยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะหายเลย 😂