บล็อบหลัง

ขอสอบถามแม่ที่บล็อคหลังตอนเจ็บท้องหน่อยค่ะ​ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างค่ะ​ แล้วต้องแจ้งหมอตอนไหนหรือหมอจ่ะถามเราเองค่ะ​ คือตอนนี้ใกล้คลอดแล้วเลยจ่ะเตรียมตัวค่ะ​ แอบกลัว

คลอดเองหรือเปล่าคะ ถ้าคลอดเองแนะนำให้คุยกับหมอเรื่องขอบล้อคหลังแต่เนิ่นๆค่ะ ส่วนใหญ่คลอดเองบล้อคหลังจะเปนเอกชนซะส่วนใหญ่ รพ.รัฐไม่ค่อยเห็นมี ค่าใช้จ่ายไม่น่าจะต่ำกว่า 4500 แต่ละ รพ.ไม่เท่ากัน ไม่รุ้ว่าคิดค่าเฝ้าด้วยหรือเปล่า เพราะต้องมีวิสัญญีแพทย์มาทำให้และมานั่งเฝ้าค่ะ