มูกใสเเบบไม่เหนียว33week

ขอสอบถามเเม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้มีมูกใสเเบบไม่เหนียว ออกมาเป็นน้ำเลยค่ะ สีขาวปนขุ่น เเบบนี้เเปลว่าอะไรค่ะ ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวเป็นน้ำค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าไม่เหนียวไม่ใช่มูกค่ะ ตกขาว