สิทธิบัตรทอง

ขอสอบถามเเม่ๆค่ะถ้าเกิดว่าเราใช้สิทธิ์30ในการถอนหรืออุดฟันเเต่สิทธิ์เราอยู่อีกโรงพยาบาลหนึ่งเเต่เราฝากครรภ์อีกโรงพยาบาลหนึ่งเราจะได้เสียตังไหมค่ะ

สิทธิบัตรทองฝากครรภ์ฟรีค่ะ แต่ถ้าคลอด รพ. ที่ไม่มีสิทธิ์เสียตังค่ะ นอกจากเราจะย้ายสิทธิไปที่ รพ. ที่จะคลอดค่ะ ถึงจะไม่ได้เสียตังค่ะ

เสียค่ะ ถ้ายังไม่ได้ย้ายสิทธิมาที่ รพ ที่เราฝากท้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ