มีสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด

ขอสอบถามหน่อย มีสีน้ำตาลออกจากช่องคลอดด้วยคะจะเป็นอะไรไหมค่ะเพราะก่อนหน้านี้เคยปวดท้องน้อยแล้ววันนี้ไม่ปวดแต่มีสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด เราควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สีน้ำตาลนี่คือเลือดหรืออะไรคะ แล้วท้องกี่สัปดาห์?

3y trước

น่าจะมูกเลือด เลือดเสียมั้งคะ แนะนำปรึกษาหมอนะคะแม่