ท้องเเรก 37สัปดาห์4วัน

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ มีเเม่ๆคนไหนใกล้คลอดเเล้วคันตรงน้องสาวหรืช่องคลอดบ้างค่ะ อยากถามว่าปกติไหมค่ะ ไม่มีตกขาวหรือมีกลิ่นอะไรค่ะ พึ่งมีอาการตอน37สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอจามนัดอย่าลืมบอกหมอนะคะ จะได้ยามารักษา