ขอสอบถามหน่อยค่ะ ไปตรวจดาวซินโดมมามีความเสี่ยงสูงจะมีผลอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ค่ะ แม่อายุเท่าไหร่ค่ะ แม่บ้านนี้34ค่ะ แฟน44ค่ะ หมอถามว่าจะเจาะดาวซินโดรมไหม เราอายุ34ต้องเจาะด้วยใช่ไหมค่ะ เพราะแม่รกต่ำถ้าเจาะเจาะเดือนหน้าค่ะ

12mo trước

ตอนแม่บ้านนี้อายุ33 ตอนท้องก็ต้องเจาะค่ะ

ความหมายคือมีโอกาสเป็นดาวน์สูงค่ะ ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อวินิจฉัยว่าน้องเป็นหรือไม่เป็นค่ะ

เจาะน้ำคร่ำรึยังคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ