ท้องแรก ช่วยแนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ๆใช้ครีมยี่ห้ออะไรทาท้องคะ พอดีพึ่งท้องแรกค่ะ น้องพึ่งได้10 สัปดาห์กว่าค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราใช้ยี่ห้ออีฟส์ค่ะ รู้สึกว่าปลอดภัยราคาไม่แพงค่ะ

2y trước

ในshopeeก็ได้ค่ะแม่ บริษัท์นี้เขาคุมราคาตัวแทนหมดค่ะ ถ้าใครขายถูกแปลว่าปลอมน้ากระปุกละ390ค่ะ ตอนนี้มีเจลตัวใหม่ช่วยเรื่องรอยแตกลายเพิ่มด้วยเราพึ่งไปสั่งมา ในเฟสแม่ก็ลองพิมพ์ดูค่ะครีมอีฟส์เราว่าขึ้นมาหลายๆร้านเลยนะ