กะตุ้นปากมดลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ครบ39w1d โดนกวาดปากมดลูก มีบ้านไหนเคยโดนบ้างค่ะ ได้ผลอย่างไรบ้าง

ขอถามหน่อยจ้าทำไมถึงโดนกวาดมดลูกคะเป็นวิธีกระตุ้นให้น้องคลอดเร็วๆรึป่าวคะแม่บ้านนี้37+6แล้วจ้าเลยสงสัย😁😁

4y trước

ใช่ค่ะ เพราะหมอเห็นว่าอายุครรถ์ใกล้คลอดแล้ว มีแค่เจ็บเตือนเฉยๆหมอเลยกะตุ้นให้ค่ะ แต่ก็ยังเงียบเหมือนเดิม

โดนค่ะ เจ็บมากแต่ทนได้

4y trước

แม่เลือดหยุดไหลกี่วันค้ะ