ลูกชายเป็นผังผืดที่ลิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกชายเป็นผังผืดตอนนี้ได้ 1ขวบ เวลาแลบลิ้นลิ้นจะเป็น2แฉก ถ้าผ่าหรือเลเซอร์ต้องทำ รพไหนค่ะ ราคาแพงไหม

1 Trả lời

ตอนแรกเกิดหมอไม่แนะนำหรอค่ะ ว่าควรทำตอนอายุเท่าไหร่ ถ้าไม่อยากแพง ก้รพ.รัฐของจังหวัดค่ะที่มีหมอเฉพาะทางของเด็ก