สมุดสีชมพู

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนไปฝากครรภ์แล้วไม่ได้สมุดสีชมพูบ้างค่ะ แต่ได้เป็นเหมือนแฟ้มแทนสมุดสีชมพู

บ้านนี้ ท้อง1,2ฝากคลินิก ได้ตั้งเเต่ครั้งแรก ท้องที่3นี้ ฝากโรงพยาบาลรัฐ ก็ได้สมุดตั้งเเต่ครั้งแรกเหมือนกันค่ะ

2y trước

ของหนูฝากรพ.รัฐ ไม่ได้สมุดค่ะ แต่ได้เป็นเหมือนแฟ้มเอกสารแทน

เห็นมีบางท่านก็ไม่ได้ค่ะ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรถ้ามีประวัติการรักษา

ฝากครั้งแรกก็ได้สมุดเรยคะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ค่ะ