ลูกไม่มองตามสิ่งของ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องได้ 2 เดือน 17 วัน แต่น้องไม่ยอมมองตามสิ่งของแต่เวลาพูดคุยด้วยน้องจะจองหน้าเหมือนมองเห็น อยากรู้ว่าเด็กมองเห็นได้ต้อนกี่เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้มองเห็นตั้งแต่เดือนนิดๆแล้วค่ะ แม่พยายามหาของเล่นที่มีเสียงกุ๊งกิ๊งและมีสีสด มาล่อให้เขามองค่ะ

แม่ลองทำแล้วนะพอเขย่าเสียงกุ่งกิ้งน้องหลับตา แต่น้องเริ่มมองตามคนรอบข้างแล้วค่ะ