น้ำนมเริ่มหด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ช่วงนี้เหมือนน้ำนมแม่เริ่มหด แต่แม่บ้านนี้ก็ทานของบำรุงน้ำนมทุกวันนะค่ะ แต่น้ำนมก็ยังหด ไม่รู้สึกปวดหรือคัดเต้าเลย #น้องเข้าเต้าล้วน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ต้องกินน้ำ2-3ลิตรทุกวัน มั่นเอาน้องเข้าเต้าทุก2-3ชม.