อาหารเสริมให้ลูก 6 เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ จะเริ่มให้อาหารเสริมลูก หลัง 6 เดือน ต้องเริ่มป้อนอาหารอะไรดีค่ะ กล้วย ข้าว นม ผัก ผลไม้ อะไรให้ลูกได้บ้างค่ะ แล้วถ้ามีเมนูที่ใช้ผสมนมแม่ แต่เลี้ยงลูกนมผงแล้ว ใช้ข้าวผสมนมผงได้ไหมจ้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เริ่ม 5 หมู่ได้เลยค่ะ ไม่ต้องผสมนมผง กินแยกกัน ข้าวกับนม