ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ที่ตั้งท้องอยู่ รับประทานหอยแครงลวก ได้มั้ยค่ะ พอดีเป็นของโปรดค่ะ ##ขอคำแนะนำค่ะ คุณแม่บ้านไหนทานตอนท้องบ้างค่ะ

1 Trả lời

ต้องสุกเท่านั้นค่ะ และต้องมั่นใจว่าสะอาด