คุณพ่อบ้านไหนกรนบ้างคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราใกล้จะคลอดแล้ว เราคิดมากเรื่องคุณพ่อนอนกรนค่ะ คือพ่อนอนกรนเสียงดังมาก ขนาดเรายังแทบนอนไม่หลับเลย กว่าจะนอนหลับก็ตี2ตี3. ถ้าลูกเราคลอดออกมาแล้วมานอนรวมกัน น้องจะมีผลกระทบกับคุณพ่อมั้ยค่ะ น้องจะสดุ้งตื่นมั้ย น้องจะตกใจเวลาคุณพ่อกรนมั้ยคะ กลัวน้องตกใจร้องตอนกลางคืนค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้ก็กรนค่ะ แต่ดังพอประมาณ ลูกก็หลับสบายค่ะ