กินหมูกะทะได้ไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คลอดลูกได้ 1 เดือน 16 วันแล้ว กินหมูกะทะได้ไหมค่ะน้องกินนมแม่ค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ หมู เพราะน้องจะท้องอืดค่ะ น้ำจิ้มก็ห้ามกินเยอะค่ะ น้องจะท้องเสีย ให้เน้นผักเป็นหลักค่ะ หรือถ้ากินหมูเยอะ ใน ชม แรกอย่าพึ่งให้นมลูดค่ะ บีบออกเลยค่ะ

ได้ค่ะ กินของทะเลดูอาการน้องด้วยนะคะ เผื่อแพ้ เพราะมันผ่านน้ำนมค่ะ

ได้คะ แต่พอกินแร้วก็สังเกตอาการน้องด้วยนะคะเพื่อน้องแพ้อะไร

ได้ค่ะแต่ระวังลูกจะท้องอืดเราลอง2เดือนลูกปกติคะ

ได้ค่ะ หมอเราให้งดแค่แอลกอฮอล์และกาแฟค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินพอหายอยากแค่นั้นค่ะ

น้องนับตังค์จ้า

ได้ค่ะ