ปวดร้าวลงจิมิผิดปรกติมั้ยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ อายุครรภ์เราได้ 22+5 w มีอาการปวดร้าวลงตรงบริเวณจิมิ มา2 วันแล้วค่ะ มันเป็นอาการปรกติของคนท้องมั้ยคะ ปวดลงก้นบ้างปวดลงจิมิบ้าง #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

จะเริ่มปวดขึ้นทุกวันแล้วค่ะ เพราะมดลูกและอุ้งเชิงกรานเริ่มขยายแล้วค่ะ