โกนขนตอนคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะว่า ปกติแม่ๆโกนขนตรงจิ๊มิ๊ไหม แล้วเวลาเตรียมตัวคลอดธรรมชาติโกนไหมคะ

พยาบาลโกนให้ค่ะ พร้อมสวนก้นให้ด้วยค่ะ

เดวพยาบาลจัดการให้ค่ะ ทั้งโกนทั้งสวนก้น

4y trước

นิดเดียวค่ะ

ปกติพยาบาลโกนให้ พร้อมสวนทวารค่ะ

ไม่โกนแล้ว​ก็​ไม่ได้​สวนด้วยค่า

4y trước

คลอด​ธรรมชาติ​คะ

วันคลอดคุณหมอจัดให้ค่ะคุณแม่😂😂😂

ของเราพยาบาลโกนให้วันคลอดค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ได้โกนให้เลยค่ะ

โรงพยาบาลทำให้ก่อนคลอดจ้า

พยาบาลโกนให้ดีที่สุดค่ะ

พยาบาลโกนให้ตอนไปคลอดค่ะ