ตรวจเจอซิฟิลิส

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเราตรวจเลือดรอบสองผลออกว่ามีซิฟิลิส 1:32 ทั้งๆที่เราไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลยตั้งเเต่ตั้งท้องเเเละตรวจรอบเเรกไม่เจอ อยากทราบว่าสามารถติดมาจากไหนได้บ้างค่ะ เเละมีโอกาสหายไหมตอนนี้ได้รับยาฉีดไป 1 ครั้งเเล้วและลูกจะมีอันตรายรึเปล่าค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37 วีคเเล้ว😂😂😂😂

มีโอกาสหายค่ะ ติดได้หลายทางค่ะ ไม่ใช่แค่มีเพศสัมพันธ์ทางเดียว ทำออรัลเซ็กส์ก็ติดได้ค่ะเพราะเชื้อมันอยู่ในสารคัดหลั่ง

ฉีดยาครบตามหมอบอกค่าก็ลดลงได้ค่ะหมอจะเจาะเลือดดูอีกที