สอบถามเกี่ยวกับโรงบาลค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าเราไปคลอดที่ รพ เอกชน เราค้องเตรียมอะไรสำหรับลูกและตัวเราเองบ้างค่ะหรือว่าก้อเตรียมปกติทุกอย่างเหมือนที่คลอดกับ รพ รัฐ เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ทำไมไม่สอบ ทาง รพ โดยละ จะได้รู้รายละเอียดเลย มาในนี้เพื่ออะไร แต่ละพื้นไม่เหมือนกันนะ จำไว้ด้วย

4y trước

ยังไม่ได้เลือก รพ แบบชัวๆค่ะแค่สอบถามคนที่เขารู้และมีประสบการณ์เฉยๆ #ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำตอบและจะจำไว้ค่ะ