แนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้12+4วีค สามารถดูเพศได้ชัดเจนยังคะ พอดีอยากรู้เพศแล้วอ่ะค่ะ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ท้องออกบ้างหรือยัง ค่ะ เราอายุครรภ์เท่าแม่ท้องยังไม่ออกเลย

2y trước

มีออกนิดหน่อยค่ะแต่ยังไม่ออกจนพอมองรู้ว่าท้อง

ตรวจนิฟค่ะ เมื่อวานก็ตรวจตอน12วีค4วัน ค่าใช้จ่าย12500ที่ จ.ภูเก็ต

ตรวจ NIP test เลยค่ะ ตรวจดาวน์ซินโดรมและได้รู้เพศด้วยค่ะ

2y trước

ไม่แน่ใจว่าจะมีทุกคลีนิคมั้ยนะคะ ของเราติดต่อบริษัทที่รับตรวจมาเจาะเลือดที่บ้าน แล้วได้รับผลทางออนไลน์&จดหมายเลยค่ะ

ตรวจนิฟค่ะรู้ทั้งเพศ รู้ทั้งความผิดปกติของลูก

2y trước

ตรวจที่คลินิกใช่มั้ยคะพี่