ผื่นขึ้นขาตอนท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนท้องมีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นบ้างค่ะ ท้อง6เดือนเป็นผื่นที่ขาค่ะ เพิ่งเป็นตอนท้องอันตรายไหมค่ะ

ผื่นขึ้นขาตอนท้อง

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ ขึ้นทั้งตัว ยกเว้นหน้าค่ะ เปนแทบทุกวันเลยจร้า ตอนนี้ได้21วีค

บ้านนี้ก็เปนค่ะเปนลมพิสค่ะถามคุนหมอแล้วคุนหมอบอกว่าไม่อัตรายกับลุกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง4เดือน ทรมานมากเลยค่ะ แต่คืนเดียวก็หาย

เปนเหมือนกะนคะอันนี้ที่แขนคันมากจนเปนแผลเรย. 😥😥😥😥

ขอให้หายไวๆคะ คงคันน่าดู ขอให้ไม่กระทบน้องนะคะ สู้ๆ

เป็นที่ท้องค่ะ คันแต่พยายามไม่เกา พอไม่เกาดันแสบอีก

นี่ขึ้นแขนค่ะ แขนเป็นลายด่างๆไปหมดแล้วค่ะตอนนี้

เป็นทั้งสองขาค่ะ ตอนแรกแม่ก็คิดว่าแพ้สบู่

นี่ค่ะของเรา นอนไม่ได้เลย คันยิกๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่หาย