น้องเป็นผื่นผ้าอ้อม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไงลูกจะหาย

ขอสอบถามหน่อยคะ น้องมีผื่นเป็นเส้นสีแดงตรงง่ามขาแบบนี้อันตรายไหมคะ และมียาตัวไหนแนะนำไหมคะ คือแม่เป็นกังวนมากเนื่องจากเป็นลูกคนแรกเลยไม่ค่อยรู้ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นผ้าอ้อม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไงลูกจะหาย
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นหนักกว่านี้อีกแดงแป๊ดเลยมีเหงื่อซึมตลอด ใช้วิธีหยุดแพมเพิสทั้งเช้ามืด เวลาลูกฉี่ก็เช็ดด้วยน้ำเกลือชุ่มๆแล้วซับให้แห้ง ใช้ครีมแก้ผื่นแพ้อักเสบของเด็ก ทาบางๆ2วันหายค่ะหายแล้วก็ ทาแป้งบางๆป้องกันเป็นอีก