คลอดร.พ สิรินธร ค่าคลอด?การบริการ?

ขอสอบถามหน่อยคะใครเคยคลอด ร.พ สิรินธร แถวประเวศบ้างคะถ้ามีสิทธิ30เสียค่าคลอดเท่าไหร่คะ ค่าคลอด+ค่าห้องพิเศษ ตอนนี้ท้อง36+5 w ฝากนพรัตน์สิทธิประกันสังคมแต่ขาดส่งโดนตัดสิทธิเมื่อวันที่29กย.ตอนนี้คือสิทธิ์ว่างไปทำเรื่องที่เขตเขาให้เลือกแต่สิรินธรก็เลือกไปแต่สิทธิ์ใช้ได้วันที่15#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บริการดีค่ะ สิทธิ์ 30 บาท ไม่เสียเงินค่ะ แต่อาจมีค่าส่วนต่างสำหรับยานอกบัญชี ไม่กี่บาท ค่าห้องพิเศษคืนละประมาณ 1,500 บาทค่ะ

4y trước

🤗🤗