ขอความรู้หน่อยครับ

ขอสอบถามหน่อยครับ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ แต่ลืมไม่ได้ตรวจตอนฉี่แรก เลยตรวจไป แล้วการอ่านค่ามันจะผิดพลาดไหมครับ

ถ้า HCG สูงก็ไม่พลาดหรอกค่ะ เทสผลฉี่ไม่เกิน 5 นาทีนะคะ ถ้าเกินนี้ผลพลาดค่ะ บ้านยี้ตรวจตอนเย็นขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ😊

ตรวจตอนไหนก็ได้ค่ะ ถ้าค่า HCG สูงพอ แต่ที่แนะนำตอนเช้า เพราะค่าHCG ในร่างกายจะอยู่ในระดับสูงสุดค่ะ

ถ้าท้องจริง ตรวจเวลาไหนก็ได้ค่ะ

ตรวจฉี่ตอนไหนของวันก็ได้หมดค่ะ

ยินดีด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ

แล้วขึ้น2ขีดไม่คะ