ตั้งครร

ขอสอบถามน่อยค่ะ...พอดีท้องจะ3เดือนแร้วแต่รุ้สึกเหมือนไม่มีอะรัยยุในท้อง..ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่หนูฝากท้องแร้วนะคะ...เป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ พอดีท้องแรกคะ..เรยอยากสอบถามผู้รู้ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆก็จะงงๆ แบบนี้ท้องจริงป่ะจริงอะ เอ้ะหรือไม่ท้องต้องมีอะไรผิดพลาด ขนาดตอนนี้คลอดแล้วยังตั้งคำว่านี้ฉันมีลูกแล้วจริงๆถึงขั้นไปถามฝาชีว่าเทอเรามีลูกกันแล้วจริงๆหรอ😂 เดี๋ยวก็จะมีตอดๆนิดๆแล้วก็จะเริ่มีท้องปั้น( ลูกโป่งตัว ) ไม่ต้องรีบค่ะได้เลี้ยงแน่นอน✌️✌️

บ้านนี้ตอนท้องแรก ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ยังไปรร.อยู่เลย ท้องออกตอน 7-8 เดือน ท้องนี้อพ้ตัวแต่แรกจน 4-5 เดือน ทรมานมาก ไม่แพ้อะดีแล้วค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ท้องก็ยังไม่ออก จะตอดช่วง 19-20w ค่ะ อาการแพ้แล้วแต่คนด้วย บ้านนี้ 6 เดือนแล้วไม่แพ้เลย ชิวมาก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย จนตอนนี้ 36 วีคแล้ว

เหมือนกันค่ะ แต่ได้กลิ่นเหม็นอาหารนะคะ กับเพลียๆๆกว่าเดิม

บางคนแพ้บางคนไม่แพ้จ้า ใครไม่แพ้ท้องนิาโชคดีมาก

อาการเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ไม่แพ้จน 38w แล้ว

ปกติค่ะ บางคนก้แพ้บางคนก้ใม่แพ้ค่ะ

ปกติค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ 😊

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กมากๆ