คลอดน้องเสร็จประจำเดือนจะมาเดือนไหนค่ะพอดีน้องจะ3เดือนแร้วประจำเดือนยังไม่มาเรย😅😅

ถ้าให้นมลูกบางคนมาหลังลูกเลิกเต้าก็มีไม่อันตรายค่ะปกติ แต่คุมกำเนิดด้วยนะคะแม่ยังท้องได้ตามเดิม

บ้านนี้ให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ