เบิกประกันสังคม

#ขอสอบถามนอกเนื่องนะคะ กรณีพ่อแม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส สามารถเบิกประกันสังคมค่าคลอดบุตรของคุณพ่อได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าเบิกค่าคลอดสิทธิของพ่อเบิกได้คะ ให้พ่อเอาใบเกิดน้องบัตรประชาชนพ่อและหน้าสมุดธนาคารไปยื่นเรื่องที่ประกันสังคม แล้วเจ้าหน้าจะมีเอกสารมาให้เขียนคะ แต่ถ้าเบิกสงเคราะห์บุตรต้องจดทะเบียนสมรสไม่ก้อเซ็นรับรองบุตรคะถึงจะเบิกได้

แล้วถ้าเราเบิกค่าคลอดเองแต่ไม่ได้ทำงานเบิกได้เท่าไหร่ค่ะประกันสังคมยังใช้สิทธ์ได้ยุ

4y trước

ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนด้วยนะคะ แต่ละคนจะได้ไม่เท่ากันหลอกคะ

ต้องมีใบรับรองบุตรค่ะ

ได้ค่ะ 13000