อายุครรภ์เกินกำหนด

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะตอนนี้อายุครรภ์40week2dayแล้วยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

เท่าที่รู้เหมือนไม่ควรเกิน 42สัปดาห์ ดังนั้นอาจจะรอสัก41แล้วให้คุณหมอประเมินดีกว่าค่ะ เพราะ ที่เด็กไม่คลอดอาจจะยังไม่กลับหัวเต็มที่เลยคลอดไม่ได้เหมือนพี่สาวเรา แต่พอเอา 41ปวดปุ้บไปรพ.3ชม.เสร้จ 555

ต้องให้คุณหมอประเมินนะคะว่าน้ำคร่ำยังพอรอน้องคลอดได้ไหม บ้านนี้เจ็บเตือน 4-5 วัน คลอด 41W จ้า