แม่ๆๆค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ลูกสะดือมีติ่งแบบนี้ตรงกลางสะดือแต่ชอบมีน้ำหนองออกมา แม่ๆท่านใดลูกเคยเป็นไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆๆค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

เคยเป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรแค่เช็ดทำความสะอาดให้ อาจเกิดจากเพราะน้องดิ้นแรงเกินไปสะดือยังไม่หายดีบ้านนี้ก็เป็นค่ะประมาณอาทิตย์กว่าก็หายเองแล้วนะคะ

บ้านนนี้ก็เป็นค่ะหลังอาบน้ำเสร็จตอนเช็ดให้แห้งเลยค่ะเดะมันจะยุบหรือหลุดไปเอง

แอลกอฮอล์เช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำคะเดวหนองก้แห้งคะ

มีหนองพาหาหมอค่ะ

พาหาหมอเลยค่ะ