ลูกเข้าเต้าข้างเดียว

ขอสอบถามค่ะ มีวิธีการยังไงบ้างคะ ให้ลูกเข้าเต้าอีกข้างบ้าง พอดีลูกไม่ยอมเข้าเต้าอีกข้างอะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ลองปั๊มนมข้างที่น้องไม่ชอบค่ะ ปั๊มออกนิดหน่อยก่อนค่อยให้น้องเข้าเต้าค่ะ บางทีน้องไม่ยอมเข้าเพราะนมคัดเกินไป ดูดยากค่ะ บ้านนี้ลองปั๊มสัก 5 นาทีก่อนเข้าเต้า ตอนนี้สลับได้แล้วค่ะ