มีมูกใสไหลออกมาอันตรายมั้ย

ขอสอบถามค่ะ มีมูกใสไหลออกมาอันตรายมั้ยค่ะ พอดีท้องแรก แต่ไม่เจ็บท้อง ไม่อะไรเลย อยู่ๆก็ไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว มันจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ ตอนนี้32+5ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ