ผ่าคลอด รพ.กรุงเทพพัทยา

ขอสอบถามค่ะมีเเม่ๆท่านไหนเคยคลอดลูกที่ รพ.กรุงเทพพัทยาบ้างไหมค่ะ อยากสอบถามราคาคลอดว่าจริงๆรวมหมดจ่ายเท่าไหร่

1 Trả lời

แนะนำสอบถามทาง รพ.จะดีกว่าคะ จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่าเพราะแต่ละคนคลอดไม่เหมือนกัน อาจมีค่าเพิ่มเติมได้คะ