ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะท้องเลย3เดือนมาแล้วยังจะได้กินยาบำรุงไหมค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้4เดือนจะ5เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอไปฝากท้องเลย กลัวลูกเป็นอะไรค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

เป็นห่วงลูกทำไมไม่ได้ไปฝากท้องแล้วค่ะหมอจะได้ดูแลแล้วก็ให้ยาบำรุงครรภ์มาทานอ่ะค่ะ