เลือดออกที่ช่องคลอด

ขอสอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์5 สัปดาห์ แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ออกเป็นลิ่มๆไหลไม่เยอะ จะมีอันตรายอะไรไหมคะ ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ🙏🙏🙏 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ควรรีบไปหาหมอค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม ช่วงท้องระยะนี้ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอด่วนเลยจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

4y trước

โอเคค่ะ☺️