ถุงการตั้งครรภ์ไม่สวย

ขอสอบถามครับ ถุงการตั้งครรภ์ไม่สวยนี้มีโอกาสท้องลมจิงๆหรอครับ เหนหมอที่โรงบาลบอกมา ถ้าศุกหน้ายังไม่เจอตัวเด็กเขาจะดูดออก คิดว่ามันไวไปไหมครับ ในอัตตราซาวมันขึ้น 5w5d เองครับ ตอนนี้กังวลมากเลยครับเครียดมากๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถุงการตั้งครรภ์ไม่สวย

ไม่จริงคะ หมอมาแปลก เขาได้ตรวจอื่นๆไหมคะ

11mo trước

ทำใจคะ เพราะตรวจผ่านช่องคลอดนี้ชัวสุดแล้ว เพราะชัดกว่าผ่าหน้าท้อง ต้องรอดูศุกร์หน้าคะ บางครั้งไข่อาจตกช้า แต่5วีคนี้ผ่าช่องคลอดจะเห็นหัวใจเด็กเต้นแล้วคะ รอดูรอลุ้นก่อนคะ หวังยังมีอยุ่😊