ขอวิธีลดน้ำตาลทีค่ะแม่ๆ

ขอวิธีลดน้ำตาลกับแม่ๆทีค่ะ เราท้องแรกตอนนี้ได้2เดือนค่ะ ไปตรวจน้ำตาล น้ำตาลไม่เคยลดเลยค่ะทั้งทีงดน้ำตาลงดของหวานแล้ว🤦🏻‍♀️😔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้แม่น้ำตาลในเลือดปกติ แต่เคยอ่านเจอว่าทานน้ำใบเตยสามารถช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ บ้านนี้เลยต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่ามาตลอดค่ะ(ทานกันไว้เพราะชอบกินของหวานประจำ)​ เดือนที่แล้วตรวจเบาหวานผ่านฉลุยค่ะ หมอไม่ได้ให้เจาะเลือดซ้ำค่ะ

3y trước

ลองหาเสิร์ทอ่านก่อนได้ค่ะ เพื่อความมั่นใจก่อนทาน เคยเห็นบทความในแอพนี้อ่ะค่ะเห็นว่าทานได้ เลยลองหาอ่านแล้วก็ต้มกินมาตลอด เผื่อจะช่วยได้อีกทางค่ะแม่