เด็กติดมือ

ขอวิธีพาเด็กติดมือนอนกับพื้นหรือเตียงนอนหน่อยค่ะ แม่ห่างตัวไม่ได้เลย พอวางไม่เกิน2นาทีร้องตลอดเลยค่ะ งานบ้านไม่ได้ทำ ข้าวปลาไม่เคยได้กิน แม่เลี้ยงฟลูไทม์ค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ติดมือค่ะ ใช้จุกหลอกให้น้องดูดเเล้วปล่อยนอนค่ะ

3y trước

นางไม่เอาจุกค่ะ นอกจากเต้าแม่🥲🥲

บ้านนี้เวลาจะเอานอนจะห่อตัวค่ะ แม่ลองห่อตัวน้องดูนะคะ

3y trước

เวลาอุ้มกล่อมลองเปิดเพลงให้น้องฟังดูนะคะ