หย่านมน้องจะ8เดือนแล้ว

ขอวิธีทำให้ลูกหย่านมหน่อยค่ะตอนนี้คุณแม่ผอมมากเลยค่ะมีแต่คนทักจนไม่มั่นใจแล้วค่ะน้องจะ8เดือนแล้วค่ะจะเปลี่ยนให้มาดูดขวดแทนแต่น้องไม่ค่อยกินนะคะแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากแบ่งความอ้วนให้จริงๆ บ้านนี้พองเหมือนเดิม