มีแม่คนไหนเลี้ยงนมแม่ควบคู่​น้ำHi Qบ้างค่ะ

ขอรายละเอียด​หน่อย​ค่ะให้​น้องกินมาสัก​พัก​แล้ว​ค่ะ​รู้สึกว่าน้องอึอยากs26ดีไหมค่ะขอ​คำแนะนำ​ด้วย​ค่ะ #ท้องแรกคะ

มีแม่คนไหนเลี้ยงนมแม่ควบคู่​น้ำHi Qบ้างค่ะ

บ้านนี้กินเอ็นฟาแลค smart+ ถ่ายดีค่ะ