22+4wwek

ขอฟังเสียง ทีมเกิด ตุลาคม หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องมีพัฒนาการอะไรกันบ้างแล้วค่ะ? บ้านนี้22+4week (ลูกดิ้นบ่อยจนบางทีรู้สึกว่าดิ้นแรงมากค่ะ ) #ลูกชายค่ะ

24w กำหนด5ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืน น้องเป็นผช.ค่ะ