ควรคุมวิธีไหนคะ

ขอผู้รู้หน่อยค่ะระหว่างกินยาคุมเเม่ลุกอ่อนกับฝังยาคุมอันไหนดีกว่ากันค่ะตอนนี้ลูกชายได้ 1 ปีกับ 1 เดือนแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เอาที่แม่สะดวกเลยค่ะ ส่วนเรากินยาคุมเอา☺ ฝังกลัวผลข้างเคียง