แพ้ท้องใช่มั้ยอาการนี้

ขอปรึกษา​นะค่ะ​ พอดีเพิ่งตรวจเจอ​ว่าตั้งครรภ์​ได้4สัปดาห์​ แต่มีอาการเบื่ออาหาร​ หิวแต่ก็กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ...... แต่ไม่มีอาการอาเจียนร่วมนะค่ะ​ แล้วอาการแบบนี้จะหายไปในกี่สัปดาห์ค่ะ​ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ฮอร์โมนค่ะคุณแม่ถ้าปรับเร็วก็หายเร็วถ้าปรับช้าก็หายช้าบางคนก็จนคลอดเลยค่ะบางสามสี่เดือนก็หายเป็นปกติแล้วค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ