ท้อง35สัปดาห์

ขอปรึกษาแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ คือเราท้องได้35สัปดาห์แล้ว พอตกกลางดึก รู้สึกว่าปวดหลังและปวดท้อง อาการมันเหมือนเป็นตะคริวที่ท้องน้อย มันคืออะไรคะ #แม่ๆคนไหนที่รู้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะว่าคืออะไร #ท้องแรก #ทีมกันยา65

1 Trả lời

ปวดแบบเป็นๆหายๆ บางคืนเป็นบางคืนไม่เป็น.